วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559

Razer ประกาศเปิดตัวนาฬิกา Nabu Watchไม่ใช่แค่นาฬิกาล้ำสมัย แต่เป็นนาฬิกาอัจฉริยะ: Razer ประกาศเปิดตัวนาฬิกาดิจิทัลคุณสมบัติครบครันพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะ

Razer Nabu Watch เป็นนาฬิกาดิจิทัลที่ละเอียดแม่นยำพร้อมการแจ้งเตือนที่ละเอียดครบถ้วน 
ะบบติดตามความฟิตและฟังก์ชันด้านโซเชียล พร้อมวางจำหน่ายสองดีไซน์

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ประกาศเปิดตัว Razer Nabu Watch นาฬิกาดิจิทัลคุณสมบัติครบครันรุ่นนี้มีหน้าจอสำรอง Nabu แสดงการแจ้งเตือนที่สตรีมมิ่งจากสมาร์ทโฟน รวมถึงติดตามความฟิตและกิจกรรมการนอนหลับผ่านมาตรความเร่งในตัว

แม้ว่าบรรดาสมาร์ทวอตช์ต่าง ๆ จะเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วในช่วงปี 2015 แต่หนึ่งในอุปสรรคใหญ่ที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่ว่านี้ก็คืออายุของแบตเตอรี่และการขาดประสิทธิภาพพื้นฐานในฐานะนาฬิกามัลติฟังก์ชัน Razer จัดการปัญหาเหล่านี้โดยการเน้นให้นาฬิกาดิจิทัลเป็นฟังก์ชันหลักเป็นอันดับแรกและคุณสมบัติอัจฉริยะเป็นฟังก์ชันเสริม

Razer Nabu Watch ประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่ใคร ๆ ต่างก็คาดหวังบนนาฬิกาดิจิทัลระดับท็อป เช่น จอแสดงผลแบ็กไลท์ส่องสว่าง เครื่องจับเวลานับถอยหลัง นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาทั่วโลก และสัญญาณเตือน รวมถึงเวลาโทรศัพท์อัตโนมัติที่ซิงค์ผ่านบลูทูธเพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาเที่ยงตรงตลอดเวลาตามมาตรฐานสากล ที่สำคัญที่สุดก็คือ องค์ประกอบของนาฬิกาดิจิทัล Razer Nabu Watch มีอายุการใช้งาน 12 เดือนโดยใช้แบตเตอรี่เซลล์แบบเหรียญ

หน้าจอสำรองที่ติดตั้งไว้ใน Razer Nabu Watch แสดงคุณสมบัติทั้งหมดของอุปกรณ์สวมใส่ Nabu รวมถึงการแจ้งเตือนที่ละเอียดครบถ้วน ระบบติดตามฟิตเนส และการติดต่อสื่อสารระหว่างนาฬิกาแต่ละเครื่อง
ไม่ว่าจะจับคู่กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ผ่านบลูทูธ การโทร ข้อความ อีเมล และการแจ้งเตือนแอป ทั้งหมดจะสตรีมไปยังหน้าจอสำรองเพื่อให้คุณตรวจดูได้ง่าย มาตรความเร่งในตัวจะเปิดใช้งานระบบติดตามฟิตเนสแบบครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการก้าวเดิน ระยะที่เดินทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญ และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความสามารถด้านการติดต่อสื่อสารระหว่างนาฬิกาที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ผู้ใช้ Nabu Watch ทั้งสองคนสามารถจับมือกันเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล Facebook และ Twitter ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัตินี้จะทำงานสับเปลี่ยนกันระหว่าง Nabu Watch, Nabu และ/หรือ Nabu X หน้าจอสำรองของนาฬิกามีแบตเตอรี่ใช้งานได้นานเจ็ดวัน สามารถชาร์จได้ผ่านสายชาร์จที่แถมมาRazer Nabu Watch พร้อมวางจำหน่ายสองเวอร์ชัน รุ่นมาตรฐานออกแบบด้วยวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานพร้อมไฮไลท์ Razer สีเขียว รุ่นนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม 2016 และราคาเริ่มต้นที่ 6,690 บาท ส่วน Razer Nabu Watch Forged Edition มีปุ่มสแตนเลสสตีลเพิ่มความทนทานและเคลือบสีดำดูเหนือระดับ รุ่นนี้พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ปี 2016 เฉพาะร้านค้า RazerStore และ RazerStore.com โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 8,490 บาท

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Nabu Watch โปรดเข้าไปที่ www.razerzone.com/watch

กำหนดวางจำหน่าย
Razer Nabu Watch –
Razerzone.com –  ราคา: 6,690 บาท

Razer Nabu Watch Forged Edition –
พิเศษสุดผ่าน Razerzone.com และร้านค้า RazerStore ทั่วไป – ราคา 8,490 บาท


ลักษณะเด่นของสินค้า
ฮาร์ดแวร์นาฬิกา:
·       อายุแบตเตอรี่ 12 เดือนโดยใช้แบตเตอรี่ก้อนกระดุม (CR2032)
·       สัญญาณแจ้งเวลาเป็นรายชั่วโมง
·       นาฬิกาจับเวลา 1/100 วินาที
ความสามารถในการวัด: 23:59
'59.99"
โหมดการวัด: โหมดเวลาล่วงผ่าน โหมดแบ่งเวลา
·       เครื่องจับเวลานับถอยหลัง
หน่วยวัด: 1 วินาที
·       ปฏิทินอัตโนมัติเต็มรูปแบบ
·       รูปแบบ 12/24 ชั่วโมง
·       สัญญาณเตือนมัลติฟังก์ชัน 3 แบบ (ซ้ำแบบรายวันหรือรายสัปดาห์)
·       เวลาทั่วโลก
·       เวลา เวลาทั่วโลก และสัญญาณเตือนอัตโนมัติจะซิงค์เข้ากับเวลาบนโทรศัพท์หรือปรับเองผ่านแอป Nabu

ฮาร์ดแวร์ Nabu:
·       OLED 128x16 สีเดียว
·       มาตรวัดอัตราเร่ง 3 แกน
·       มอเตอร์สั่นสะเทือนทรงกระบอก
·       ปุ่มสำหรับหน้าจอ OLED
·       แบตเตอรี่ลิเทียมโพลิเมอร์ที่ใช้งานได้นานถึง 7 วัน
·       ระดับการกันน้ำ 5ATM
·       กันแรงสั่นสะเทือนได้มากถึง 5 เมตร
·       ชาร์จผ่านสาย USB แบบแม่เหล็ก
·       ซิงค์แบบไร้สายกับอุปกรณ์มือถือผ่าน BLE

ความต้องการของระบบ:
·       iPhone 5/5S/6/6 Plus/6S/6S Plus ที่มี iOS 8 (ขึ้นไป)

·       รองรับอุปกรณ์ Android 4.3 (ขึ้นไป) ที่มี Bluetooth Low Energy (BT 4.0 ขึ้นไป)