วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

LINE สำหรับ Google Chrome (browser) มาแล้ว!!!

LINE สำหรับ Google Chrome มาแล้ว รองรับการใช้งานผ่าน Chrome, Windows, Mac และ Linux ออกมาให้ใช้งานกันแล้วสำหรับ LINE for Google Chrome ให้ผู้ใช้งานระบบปฎิบัตการที่ LINE ไม่ได้รองรับโดยตรง ทั้ง Chrome, Windows, Mac และ Linux สามารถใช้ LINE ผ่านเบราเซอร์ Chrome ได้ แค่ติดตั้ง LINE เวอร์ชั่นนี้เพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งาน LINE ผ่านเบราเซอร์ Chrome ไม่ว่าจะเป็น Device ไหนก็ตามโดยนอกจากฟีเจอร์สนทนาแล้ว LINE ยังได้เพิ่มฟีเจอร์อื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้เข้าไปด้วย เช่น ฟีเจอร์ถ่ายรูปหน้าจอ (Screen Capture)
ฟีเจอร์ MEMO สำหรับสร้างหรือบันทึก Note ไว้เตือนความจำพร้อมด้วยรูปภาพ และยังสามารถส่งไฟล์ในห้องแชทได้มากกว่า 1 GB ด้วยนะ


แต่ทั้งนี้ LINE เวอร์ชั่นนี้ จะไม่มีฟังก์ชั่นล็อคอินอัตโนมัติ โดยผู้ใช้จะต้องมีการ Verify Identity ผ่านสมาร์ทโฟนทุกครั้งในการเข้าใช้งานครั้งแรกใน Device ใหม่ รวมถึงบางฟีเจอร์ เช่น โทรฟรี, โทรวิดีโอฟรี และไทม์ไลน์จะไม่สามารถใช้ได้ใน LINE เวอร์ชั่นนี้นะ


ภาพเพิ่มเติมของตัวโปรแกรม


LINE version นี้ก็รองรับภาษาไทยด้วยนะนี่ก็ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของทาง LINE ที่จะไปได้ทั่วทุก Device จริงๆ ทีนีสาวก Linux, Ubuntu, และ Chrome Book ก็สามารถเล่น LINE กันได้แล้ว
ใครอยากลองใช้ หรืออยากติดตั้ง LINE สำหรับ Google Chrome คลิกที่นี่ได้เลย : http://lin.ee/dnIEpXR

ที่มาของข่าว: LINE Official